Tìm kiếm tương lai cho bóng đá NFL vào năm 2011?

Chúng ta sẽ xem bóng đá NFL vào năm 2011 chứ? Liệu đất nước Mỹ có thể thực sự trải qua một năm mà không có môn thể thao yêu quý và được trân trọng? Chủ nhật sẽ ra sao nếu không có cả ngày chơi game, nhưng đây thực bảng xếp hạng serie a sự là một khả năng hay một loạt các mối đe dọa trống rỗng? Khó nói. NFL có thể đình công vào năm 2011 vì bất đồng giữa chủ sở hữu và người chơi. Nghe có vẻ như không có gì mới như chúng ta đã thấy trước đây, nhưng mọi thứ thực sự diễn ra trong thực tế lần này trông khá nghiêm trọng vì một số lý do khác nhau.

Mọi thứ đang thực sự di chuyển theo hướng đó. Các chủ sở hữu đã ủng hộ thỏa thuận thương lượng tập thể hiện tại với các cầu thủ. Bước đầu tiên để tiến tới đình công là một mùa giải chưa kết thúc, và điều đó đã áp dụng cho mùa giải 2010-2011. Giả sử bất đồng không được giải quyết, năm sau sẽ chứng kiến ​​một cuộc đình công của bóng đá quốc gia không có mùa giải NFL năm đó. Bạn đọc đúng không, những tháng từ tháng 9 đến tháng 1 sẽ trống rỗng trong tâm trí của nhiều người hâm mộ thể thao.

Cảnh cáo tiềm năng này đã được kích hoạt bởi các chủ sở hữu. Họ không còn ủng hộ thỏa thuận mà họ đã có với các cầu thủ của mình. Thay vào đó, họ ủng hộ một thang lương tân binh sẽ cho phép họ giảm lương cho tân binh, trong trường hợp hiệu suất của họ không đạt được kỳ vọng.

Hiện tại, không có cách nào như vậy để bảo vệ các cược. Các chủ sở hữu cuối cùng phải trả những khoản tiền khổng lồ thông qua hợp đồng đảm bảo cho những người chơi tân binh. Những người chơi này có thể đáp ứng hoặc có thể không đạt được kỳ vọng nhưng sẽ được trả những khoản tiền khổng lồ này bất kể.

Ngoài ra, cơ cấu thanh toán NFL hiện tại mang lại cho người chơi quyền 59,5% tổng doanh thu của giải đấu. Các chủ sở hữu không ủng hộ điều này. Họ nói rằng điều đó là không công bằng, vì chi phí hoạt động đang tăng cao đồng thời với việc doanh thu giảm.