London là lựa chọn hàng đầu cho bóng đá hàng đầu

Mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Anh đang diễn ra sôi nổi từ tháng 8 đến tháng 4 và nhiều du khách đến London trong thời gian đó sẽ có cơ hội xem một trong những đội bóng hàng đầu của thủ đô thi đấu vào một thời điểm nào đó trong thời gian lưu trú của họ.

London là đại diện đặc biệt tốt ở Premier League, với 1/4 trong số 20 đội của giải đấu có trụ sở tại thủ đô. Arsenal và Tottenham, cả hai đều có trụ sở ở phía bắc London, có những người hâm mộ tranh chấp sự cạnh tranh khốc liệt review lewandowski ss14 của địa phương nhưng một cuộc cạnh tranh thân thiện hơn tồn tại giữa Fulham và Chelsea; cả hai đều có trụ sở tại Tây London thời thượng. West Ham là đối thủ duy nhất ở phía đông của London trong chuyến bay hàng đầu và đối thủ địa phương lớn của họ là Millwall hiện đang chơi ở League One của Liên đoàn bóng đá.

Vào những ngày cuối tuần hiếm hoi trong mùa giải không có giải bóng đá Ngoại hạng Anh được chơi ở thủ đô, có một giải pháp thay thế là Giải vô địch bóng đá liên đoàn đưa ra lựa chọn gồm ba đội. Hạng tiếp theo trong kim tự tháp bóng đá, The Championship tự hào có Charlton Athletic, Queens Park Rangers và Crystal Palace, tất cả đều đang cạnh tranh để giành một vị trí trong Premier League. Vì vậy, với tổng cộng tám đội để chọn trong hai giải đấu hàng đầu, rất hiếm khi không có một trận đấu chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu nào được diễn ra ở London vào bất kỳ cuối tuần nào trong mùa bóng đá.

Việc dễ dàng mua vé để xem một trận đấu cụ thể khác nhau tùy thuộc vào các đội và đối thủ của họ trong ngày. Ví dụ, để có được một tấm vé đến Chelsea so với Manchester United sẽ là vô cùng khó khăn vì cả hai đều là ứng cử viên cho chức vô địch Liên đoàn. Trong khi đó, một tấm vé cho trận đấu giữa Chelsea và Hull City sẽ dễ kiếm được từ phòng vé hơn nhiều vì vé sau mới được thăng hạng và chưa được coi là một trận hòa lớn. Các khách sạn ở London thường đón tiếp những người hâm mộ bóng đá vào bất kỳ ngày trận đấu nhất định nào, vì vậy việc kiếm được một phòng gần mặt đất không phải là vấn đề và sẽ cho phép bạn xây dựng kỳ nghỉ bóng đá thủ đô của riêng mình.