2014 NFL Fantasy Football Sleepers

Một trong những chìa khóa để giành chiến thắng trong giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn là khả năng vẽ Sleepers. “Sleepers” là những cầu thủ NFL được dự thảo ở các vòng thấp hơn nhiều trong bản nháp bóng đá tưởng tượng của bạn so với lệnh thống kê kết thúc của họ. Về mặt mua sắm, điều này giống như nhận liverpool leicester một chai Sam Adams Utopias với giá của Budweiser. Trong thế giới bóng đá giả tưởng, đây là đại lộ dẫn đến chức vô địch của giải đấu. Chúng ta đã từng chứng kiến ​​những chức vô địch thuộc về Sleepers hàng năm. Họ đã từ đâu để đăng ký những năm quái vật sau khi được chọn hai chữ số hoặc từ bỏ dây. Khi bạn có thể lấy một người chơi ở cuối bản nháp của mình để trở thành nhà sản xuất số 1 của bạn ở một vị trí nhất định, bạn, các bạn của tôi, đã có một Sleeper thực sự. Dưới đây là một số dự đoán về giấc ngủ bóng đá theo vị trí cho mùa giải 2014.

2014 Fantasy Football Sleepers

QB: Jay Cutler (Chicago) – Đúng vậy, Cutler dường như thành danh nhờ tiền sử chấn thương, nhưng đó là điều có thể bị bỏ qua trong những trường hợp thích hợp. Rõ ràng là năm ngoái, những lời thổi phồng về năng lực tấn công của huấn luyện viên Marc Trestman đã được bảo đảm. Cutler đã đưa ra những con số tuyệt vời cho đến khi anh ấy bị đau vừa qua điểm giữa mùa giải và Josh McCown không bỏ lỡ một nhịp nào (cả hai kết hợp trong 4450 yard và 32 TDs). Với nhiều thời gian tập trung hơn và tiếp thu sách vở, bạn có thể mong đợi những con số tốt hơn từ hành vi phạm tội mùa này. Bạn có thể dễ dàng có được Cutler ở vòng thứ 10 vì hầu hết các đội trong liên minh của bạn sẽ sớm giành được 7 QB hàng đầu và sẽ chọn tung xúc xắc với những người như Nick Foles và RG3 trước khi nhìn cựu binh vô cảm.

Cũng nên xem xét: Josh McCown (Tampa), Ryan Fitzpatrick (HOU)

RB: Terrance West (Cleveland) – Nhờ Johnny Football, không vị trí nào ngoài QB được chú ý ở Cleveland kể cả khi họ bổ sung rất nhiều gương mặt mới ở các vị trí kỹ năng. Tại RB, họ giành lấy Ben Tate để bắt đầu nhưng họ cũng di chuyển lên trong bản nháp để lấy West. Tate đã có tiền sử chấn thương nên không có chuyện anh ấy trở thành ngựa ô toàn thời gian, đặc biệt là khi anh ấy phạm lỗi với Kyle Shanahan sẽ có QB bình phục chấn thương ACL hoặc một tân binh đang học cách chơi vị trí. Vì những yếu tố đó, West sẽ thấy rất nhiều carry, RB1 carry khi Tate chắc chắn sa sút. Lời từ trại huấn luyện rằng West đã thể hiện rất tốt, tốt hơn nhiều so với Tate, vì vậy điều đó cũng sẽ giúp anh ấy có nhiều đại diện hơn. Bạn có thể để người khác tóm lấy Tate ở vòng 4 và sau đó vồ lấy còng tay anh ta ở vòng 8.

Cũng nên xem xét: Dexter McCluster (TENN), Jeremy Hill (CIN)

WR: Brandin Cooks (New Orleans) – Chọn người nhận của Saints là một điều khoa học không chính xác vì Drew Brees thích xoạc bóng xung quanh, nhưng có RẤT NHIỀU điểm được chia sẻ. Rõ ràng là Marques Colston đã sa sút đáng kể và Lance Moore hiện đang đầu quân cho Steelers. Huấn luyện viên Sean Payton yêu thích sự linh hoạt của Cooks và sẽ để anh ấy tấn công từ bên ngoài, trong đường chọc khe, đá trả lại và thậm chí cả ở hậu trường. Anh ấy không to lớn, đăng ký ở mức 5 ’10 “và 189lbs nhưng anh ấy rất nhanh. Các WR tân binh hiếm khi ổn định và thường gây thất vọng, nhưng khả năng tăng điểm là quá tuyệt vời để anh ấy trượt qua vòng thứ 9.

Cũng nên xem xét: Emmanuel Sanders (DEN), Justin Hunter (TENN)

TE: Ladarius Green (San Diego) – Kết thúc chặt chẽ là một vị trí rất sâu và biến Người ngủ quên năm này qua năm khác. Green đã thấy thời gian thi đấu của anh ấy tăng lên đáng kể trong mùa giải trước khi Philip Rivers để bóng ra ngoài khá nhiều và Green đã loại bỏ một Antonio Gates già nua. Gates vẫn ở xung quanh, nhưng Green là một con quái vật với tốc độ 6’6 “, 240lbs, nhưng anh ấy đã vượt qua tốc độ 4,5. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy là một mối đe dọa lớn ở giữa sân bằng cách ghi 22,1 yard mỗi lần bắt. Anh ấy là một khóa cho các vòng hai chữ số và có khả năng giúp bạn nhận được các số liệu thống kê tương tự như các TE đã soạn thảo nhiều vòng trước đó.

Cũng nên xem xét: Eric Ebron (DET), Zach Ertz (PHIL)

D: New England Patriots – Đội Patriots D hiếm khi nhận được bất kỳ đạo cụ nào với Tom Terrific ở phía bên kia quả bóng, nhưng đơn vị này là chìa khóa thành công trong mùa giải này của New England. Họ đã mất một số cầu thủ quan trọng trong mùa giải trước do chấn thương trở lại, chẳng hạn như DT Tommy Kelly, đã bổ sung một số cầu thủ quan trọng trong đợt dự thảo, chẳng hạn như DT Dominique Easley, và lấp đầy các lỗ hổng còn lại thông qua cơ quan tự do, đáng chú ý nhất với Darrelle Revis và Brandon Browner . Thêm những người chơi này vào Vince Wilfork, Rob Ninkovich, Dont’a Hightower và Devin McCourty và đây là một đơn vị gần như có thể làm lu mờ hành vi phạm tội.